ข่าวการศึกษา

ผลงานนักเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา​ ​2564

ทางโรงเรียนจันทร์ประภัสสร​์อนุสรณ์ขอขอบคุณพ่อแม่ ผู้ปกครองนักเรียนที่คอยช่วยเหลือ สนับสนุน การจัดการเรียนการสอน Online On-Demand และ​ On-hand ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา​ 2564ให้เกิดพัฒนาการเรียนการสอนของครูและนักเรียนไปด้วยกัน…