ข่าวการศึกษา

งานวัดผลประเมินผล ฝ่ายงานวิชากางได้จัดประชุมออนไลน์

ด้วยงานวัดผลประเมินผล ฝ่ายงานวิชาการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ได้จัดประชุมออนไลน์ ชี้แจงแนวทางการแก้ 0 ร มส ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2564 วันที่ 2-5 เดือนพฤศจิกายน 2564 โดยการจัดอบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Meet เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนัก และเห็นความสำคัญของการแก้ 0 ร มส เพื่อให้มีผลการเรียนที่สมบูรณ์ เกิดความภาคสนใจในการใฝ่เรียนรู้ โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้พบปะ ให้ขวัญกำลังใจและความสำคัญของการเรียนให้แก่นักเรียนและผู้ปกครองนักเรียน ในการนี้งานวัดผลประเมินผลขอขอบคุณนักเรียนและผู้ปกครองนักเรียนทุกท่านที่ร่วมรับฟังแนวทางการแก้ 0 ร มส เป็นอย่างสูง ที่ให้ความร่วมมือเข้าร่วมรับฟังในการประชุมครั้งนี้